Mẹo Đăng Kí Tham Gia Freedom – Youtube Partnership Network Đơn Giản

Mấy năm về trước khi các nét vẫn còn khá dễ dàng kiếm được nhưng hiện nay khi mà các net thắt chặt và ngày càng khó hơn thì lại khiến anh em Youtube Việt cảm thấy rất là khó thở. Vậy nên bài viết ngày hôm này mình sẽ chia sẻ bí quyết  nho nhỏ cho anh em, đó là “tàu nhanh vào Freedom”.

Mình Không phải là cộng sự cũng như nhân viên gì của Freedom, mình ko đưa ref hay hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến bạn và Freedom. Đơn giản mình chỉ là mình muốn chia sẻ cho các anh em Youtube phương pháp nhỏ để vào net dễ hơn Freedom Network, nếu thấy hay thì cứ để lại cmt và share cho anh e dùng là được.

2.6Hướng dẫn đăng kí tham gia Freedom – YouTube Partnership Network

I – Nào, hãy cùng sơ lược về Freedom Network :

 1. Trang chủ : https://www.freedom.tm/
 2. Điều kiện : + 33 view/day
 3. Tỷ lệ ăn chia : 60% tới 95% tùy
 4. Hình thức thanh toán:
 • Thanh toán: thời gian từ 25 -30 hàng tháng ( VD tiền tháng 1 trả vào tháng 3 )
 • Có pay kênh die
 • Qua Paypal là nhanh nhất
 1. Lợi thế:
 • Chấp nhận bán content
 • Có thể cheat nhưng hãy giới hạn tiền xuống mỗi kênh ( ~500-1k )
 • Điều kiện tham gia netword đơn giản

II – Làm thế nào để “ tàu nhanh freedom” ?

Thứ 1 : Xây kênh

2.6-Hướng dẫn đăng kí tham gia Freedom – YouTube Partnership Network1

Chủ đề cho các bạn: League of Legends, Battefiled 4, Deadpool pc, GTA 5… và còn rất nhiều các gameplay của các game offline…cái này thì các bạn tự tìm hiểu sâu một chút là được.

Số lượng video : Sau khi upload khoảng 5-10 videos mỗi kênh, không cần video dài, video ngắn cũng được, về LoL thì mình khuyến khích các bạn reup mấy video tình huống ngắn, hài hước, highlight ngắn là được  nhưng cần khéo giờ reup cũng rất dễ chết kênh.

Bước 2 : Mua view

 Hiện tại mình đang dùng tại đây, mọi người có thể vào kiếm view

http://motdanga.xyz – một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kiếm view vào net

Kéo khoảng 2-3k views đều ra 2-3 videos. Tính ra mất khoảng 35k (1.5$ cho 3000 views)

Bước 3: Kiếm sub

Nếu nói về Freedom thì không ghi điều kiện là phải cần bao nhiêu sub mới được, điều này có nghĩa là bạn chỉ cần một lượng sub nhỏ, khoảng 10-15 sub cho kênh là có thể vào được rồi. Còn vấn đề kiếm sub thì bài sau sẽ nói rõ hơn.

Bước 4 : Join net

Để vào net được  thành công, các bạn nên cài tiện ích Heartbeat đầu tiên, lí do mình khuyến khích cài tiện ích này là vì đây là 1 tiện ích mà được Freedom cộng tác nên nó sẽ ưu ái hơn khi mình join. Để join theo cách này, bạn cần cài ứng dụng Heartbeat.  Bước tiếp  bạn chỉ cần vào phần trạng thái kênh của bạn, ấn vào Partner with Freedom. Điền các thông tin cần thiết. Sau đó, bạn chỉ cần đợi 1-2 ngày là sẽ có lời mời ở trang tổng quan.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, mọi thắc mắc, cũng như vấn đề thảo luận bạn có thể gửi về ducvtm.com chúng tôi sẽ cố gắng có hồi đáp sớm nhất cho bạn.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.