Thủ Thuật Seo Từ Khóa Khó Lên Top Hiệu Quả

Khi làm SEO, nhiều khi bạn sẽ gặp phải những từ khóa khó. Vậy bạn đã biết các thủ thuật đối với các từ khóa này? Dưới đây là một số thủ thuật SEO từ khóa khó có thể bạn chưa biết.

seoto

SEO từ khóa khó là cả một quá trình bền bỉ, và thông thường chủ yếu dựa vào lượng tìm kiếm. Khi càng nhiều lượt tìm kiếm thì độ khó của từ khóa càng cao. Chắc hẳn bạn đã phải trải qua tâm trạng lên xuống khi từ khóa khó lọt Top và bỗng nhiên lại bị nhảy xuống trang 2.

Dưới đây là một số thủ thuật SEO từ khóa khó có thể bạn chưa biết:

– Thủ thuật đầu tiên: Bạn cần phải SEO được ít nhất 10 từ khóa Long Tail của từ khóa khó đó lên TOP google. 10 từ khóa Long Tail này sẽ tương ứng với 10 trang Landing Page. Và chính từ 10 trang Landing Page đó, bạn có thể trỏ link tới page cần SEO với từ khóa khó. Thủ thuật này rất an toàn mà mang lại hiệu quả rất cao.

– Thủ thuật thứ hai: Bạn cần phải đặt số lượng Backlink tương đối tới các trang có tên miền .GOV và .EDU. Backlink uy tín được đặt từ hai thể loại trang này luôn cần thiết trong quá trình SEO từ khóa khó. Bạn cũng có thể chọn hình thức trao đổi hoặc mua link, tuy nhiên cần đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ mỗi loại .GOV và .EDU đạt số lượng từ 4 trở lên.

– Thủ thuật thứ ba: Cố gắng để có traffic từ đối thủ xếp hạng trên mình. Bạn có thể search từ khóa khó của chính mình, like, comment trên các page của đối thủ và đặt link và từ khóa của chính bạn vào đó. Lưu ý truy cập hàng ngày và và click vào link của bạn để có được traffic.

Thủ thuật thứ 4: Một cách đơn giản giúp SEO từ khóa khó hiệu quả đó là làm tăng đột biến lượt truy cập vào website của chính mình. Bạn có thể sử dụng biện pháp tiến hành Facebook Ads hoặc đặt banner trên các Forum chuyên ngành, sẽ mang lại hiệu quả cao. Đến khi từ khóa của bạn đã lên top thì có thể dừng các chiến dịch trên để tiết kiệm chi phí.

– Thủ thuật thứ 5: Sử dụng càng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website càng tốt. Tối thiểu bạn cần có 10 tài khoản Google Author để đạt điểm chất lượng trên 5.0. Bạn có thể kiểm tra điểm chất lượng của tài khoản Google Author tại địa chỉ

Mã:
http://beta.authorrank.org/

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời